=Hankyung Ten Asia Helds “รางวัล TenTen โลก”
=การโหวตแฟนไอดอลออนไลน์สำหรับ 10 ประเทศในเอเชียรวมทั้งจีนและญี่ปุ่น
= ประกาศและรางวัลทั้งหมด … เปิดออนไลน์ทั้งหมด

Han Kyung TenAsia เปิดตัว ‘Global K Pop TenTen Awards’ (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า ‘Ten Ten Awards’) ซึ่งจะคัดเลือกไอดอลที่ดีที่สุดจากการลงคะแนนเสียงออนไลน์ของแฟน ๆ K pop ใน 10 ประเทศในเอเชีย

Tenten Awards เป็นงานที่แฟน ๆ จาก 10 ประเทศเลือก

เป็นงานที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของการแข่งขัน Ten Asia ซึ่งจะมีขึ้นที่ประเทศเกาหลีจีนญี่ปุ่นสิงคโปร์ไต้หวันไทยเวียดนามมาเลเซียฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย

การลงคะแนนเสียงจะขึ้นอยู่กับ 20 ทีมที่ได้รับรางวัลซึ่งได้รับเลือกจากหลากหลายชาร์ตเพลงและการขายเพลง

ทีมผู้สมัครได้รับเลือกให้เป็นข้อมูลแฟนคลับของแต่ละทีมที่รวบรวมโดย Idol Champ ซึ่งเป็นเว็บไซต์จัดอันดับไอดอลที่ดำเนินการโดย MBC Plus และ Neowiz

คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดคือการทำงานแบบออนไลน์จากการโปรโมตก่อนโหวตการตรวจสอบและรางวัล แฟน ๆ 10 คนจาก K-pop สามารถลงคะแนนผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของรางวัล Tenten คือการดำเนินการออนไลน์ผ่านโปรโมชันก่อนการลงคะแนนการตรวจสอบและรางวัล แฟน ๆ 10 คนจาก K-pop สามารถลงคะแนนผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้

สามารถลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยการลงทะเบียนเป็นสมาชิกในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Tenten Awards และสมาชิกแต่ละคนสามารถลงคะแนนได้ถึง 30 ครั้งต่อวัน

การลงคะแนนเบื้องต้นจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 ถึง 30 กันยายนและจะระบุ IP ของประเทศ (โปรโตคอลอินเทอร์เน็ต) และเลือกทีมชั้นนำในแต่ละประเทศ ผู้ชนะจะได้รับการประกาศในวันพรุ่งนี้โดยมีรองชนะเลิศอันดับ 1 ในแต่ละประเทศตั้งแต่วันที่ 31 ถึง 13 ของเดือนถัดไป
ผู้ชนะในรอบสุดท้ายจะได้รับรางวัล “Best Idol of the Year” ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศในการโหวตเบื้องต้นของแต่ละประเทศจะได้รับรางวัล “ความนิยมตามประเทศ” หากทีมอันดับที่หนึ่งในหลายประเทศจะได้รับรางวัลในรูปแบบที่ซ้ำกัน ทีมที่ชนะทั้งหมดจะได้รับถ้วยรางวัลใบรับรองและการบาดเจ็บที่มีธงประจำชาติ

ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศในการโหวตเบื้องต้นของแต่ละประเทศจะได้รับรางวัล “ความนิยมตามประเทศ”

หากทีมอันดับที่หนึ่งในหลายประเทศจะได้รับรางวัลในรูปแบบที่ซ้ำกัน

ทีมที่ชนะทั้งหมดจะได้รับถ้วยรางวัลใบรับรองและการบาดเจ็บที่มีธงประจำชาติ

รางวัลนี้จะได้รับการปรับแต่งตามตารางเวลาของทีมไอดอลแต่ละทีมและสามารถดูได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือซึ่งประกอบด้วยภาพรางวัลถ้วยรางวัลรางวัลจากสมาชิกแต่ละทีมและช่วงเวลาพิเศษสำหรับแฟน ๆ

ทีมรางวัลจะพูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรมล่าสุดแผนปีใหม่และความคิดเห็นเกี่ยวกับรางวัลผ่านการสัมภาษณ์ในเอเชียและทีวี 10 ครั้ง

ทุกคนสามารถเข้าร่วมโหวตฟรีและเข้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Tenten Awards (https://tenasia.musicawards.co.kr) และเลือกเมนู ‘Join Voting’

Tenten Awards ได้รับการสนับสนุนจาก Neowiz, Jintin Site และ GCGL

▲ 20 รางวัล K Pop Tenten จากทั่วโลก (เรียงตามตัวอักษร)
Super Junior, Exo, Girlfriend, WannaOne, Winner, Infinite, สองครั้ง, ไฮไลท์, อายุใหม่, NUEST, TVXQ, กำมะหยี่สีแดง, MamaMoo, MonsterX, BTS, BTOB, VIXX, SHINEE, Seventeen, GOT7.